Với chính sách thu hút nhân tài hiệu quả, cùng chính sách phúc lợi thỏa đáng, đội ngũ nhân sự của Phúc Hưng ngày càng gia tăng về số lượng và chất lượng theo quy mô phát triển của công ty.

Mục tiêu của chúng tôi đến năm 2020 là trở thành đơn vị phân phối bất động sản hàng đầu tại TP.HCM với độ phủ thương hiệu và hệ thống chi nhánh rộng khắp. Đồng thời, đào tạo nên các nhân sự hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

Đào tạo & Phát triển

Với phương châm “con người là tài sản lớn nhất của công ty”, Phúc Hưng Group luôn tạo điều kiện để đội ngũ nhân sự phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp phù hợp với từng cá thể, giúp nhân sự ngày càng phát triển và trở thành thế hệ kế thừa, các nhà lãnh đạo trong tương lai.

Tại đây, hoạt động đào tạo là nhiệm vụ tối quan trọng đối với các cấp Leader. Mỗi Leader có trách nhiệm xây dựng tài liệu, đào tạo nâng cao chuyên môn cho đội ngũ theo các cấp độ từ nhân viên, chuyên viên, đến trưởng nhóm và quản lý sàn.

Phong cách làm việc

Với mô hình “lấy chuyên viên làm trung tâm”, một cách rất tự nhiên, chúng tôi tạo nên văn hóa làm việc Tự giác, Máu lửa, Trách nhiệm và Hỗ trợ bất kể ngày đêm. Đó là “đòn bẩy” giúp đội ngũ trở nên chuyên nghiệp và uy tín như hôm nay, và trở thành chủ nhân của hàng loạt giao dịch triệu đô.

Team Buiding & Event nội bộ

Team building 2 lần/năm, cùng hàng loạt event vào các dịp lễ Tết, là hành động thể hiện sự quan tâm lớn của Ban lãnh đạo công ty đến đời sống tinh thần của nhân viên, đồng thời, phát huy giá trị tập thể cũng như tạo sân chơi giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, tạo lửa nhiệt huyết cho các Phuchunger. 

Hoạt động cộng đồng

Đề cao mục đích kinh doanh gắn liền với mục tiêu cộng đồng, PHG thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện thường niên. Trong thời gian tới, chúng tôi tiếp tục đề cao các hoạt động an sinh xã hội thông qua việc nâng cao hiệu quả kinh doanh để có thêm kinh phí đóng góp vào hoạt động từ thiện, chung tay tạo dựng cuộc sống ưu việt cho cộng đồng.

Mỗi cá nhân trong đội ngũ, với chúng tôi không chỉ đơn thuần là “nhân viên” hay “đồng nghiệp”, mà chính là Người Nhà, cùng sẻ chia, cùng thành công!

8 tiếng làm việc mỗi ngày không còn nặng nề, “làm như không làm”! Bạn muốn vậy chứ ?
Vậy thì, về với chúng tôi ngay !