HUẤN LUYỆN CHUYÊN SÂU 1-1

Chương trình huấn luyện chuyên sâu cam kết mang lại kết quả nhanh chóng và rõ ràng cho chính bạn. Dù trước đó chuyên môn của bạn là gì, có kinh nghiệm hay chưa, chương trình huấn luyện đặc biệt vẫn phù hợp và dễ thích nghi, giúp bạn đạt được kết quả từ tốt tới rất tốt. Bạn sẽ có những “huấn luyện viên” chuyên nghiệp đồng hành để hỗ trở xử lý những vấn đề cụ thể và đạt được các mục tiêu thực tế trong từng tuần, từng tháng.

Khác với đào tạo truyền thống (vốn chỉ cung cấp kiến thức), huấn luyện viên Coaching 1-1 của chúng tôi sẽ cầm tay chỉ việc, cùng bạn giải quyết vấn đề bằng:
– Những Case Study thiết thực
– Những công cụ hữu ích
– Sự kỷ luật và nghiêm túc

Gia nhập Phúc Hưng Group

TỐI ĐA KHÁCH HÀNG – DOANH THU ĐỀU ĐẶN

Truyền thông, SEO, Quảng cáo Google, Facebook, Email MKT, SMS Marketing, Autocall, Event…Tất cả các kênh bán hàng Online và Offline được tận dụng triệt để, đem lại nguồn khách hàng thường xuyên, đều đặn, giảm tải áp lực trong việc tìm kiếm khách hàng cho chuyên viên kinh doanh.

Gia nhập Phúc Hưng Group

TRAO QUYỀN LÀM CHỦ CHO CHÍNH BẠN

Ngoài hệ thống khai thác khách hàng sẵn có của công ty, đội ngũ Marketing cũng sẽ hỗ trợ bạn xây dựng các Kênh bán hàng của riêng mình – nếu bạn muốn đầu tư mở rộng tệp khách hàng cá nhân. Mọi sự hỗ trợ đều là miễn phí, chỉ cần bạn quyết tâm, kiên trì thực hiện và trân trọng sự giúp sức từ chúng tôi!

Gia nhập Phúc Hưng Group

HIỆU QUẢ CAO TỪ CÁC HÌNH THỨC HỖ TRỢ CHUYÊN BIỆT

Phúc Hưng Group với lợi thế về công nghệ và con người, cùng đội ngũ chuyên viên am hiểu tường tận về chuyên môn – sẽ đồng hành hỗ trợ bạn từng bước, giúp bạn chạm mốc doanh thu lý tưởng.

Sale Media độc quyền

Cung cấp tài liệu bán hàng độc quyền mà không cần “vay mượn” từ bất cứ bên nào, giúp bạn tự tin và nâng tầm đẳng cấp khi giao tiếp cùng khách hàng. Chúng tôi chăm chút cho sự chuyên nghiệp của bạn từ những điều nhỏ nhất!

Hệ thống Autocall tân tiến

Là một trong những doanh nghiệp BĐS đầu tiên áp dụng hệ thống Autocall – tiếp cận khách hàng tiềm năng qua cuộc gọi một cách tự động, chúng tôi giúp bạn mang lại nguồn khách hàng ổn định hàng tuần, hàng tháng.

Luyện tập cùng đội nhóm

Chúng tôi đề cao hoạt động team work để kịp thời hỗ trợ và đồng hành tiến bộ trong tất cả mọi dự án. Thậm chí, chúng tôi tin rằng, rất ít nơi có đồng nghiệp sẵn sàng hỗ trợ Tư vấn & chốt Sale khi bạn vắng mặt như nơi đây.

Hỗ trợ từ các bộ phận

Sự hỗ trợ liên tục, thường xuyên từ toàn thể các mọi bộ phận, trong bất cứ thời gian nào, giúp bạn đơn giản hóa công việc, tiết kiệm thời gian & chi phí. Chúng tôi quan niệm, thành quả của mỗi cá nhân là chiến thắng của toàn đội ngũ!

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO CHUẨN HÓA

GIÚP BẠN NHANH CHÓNG “UP LEVEL”

Luôn đặt ra những quy chuẩn cao nhất về chuyên môn và thái độ trong quá trình làm việc, do đó, Phúc Hưng Group không ngừng đa dạng hóa đào tạo, nâng cấp đội ngũ. Chúng tôi tin rằng, tại đây, bạn sẽ tự tin trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, với lượng kiến thức và kĩ năng đa ngành đắt giá:

Bán hàng & Giao tiếp

Chúng tôi sẽ đào tạo cho bạn kĩ năng Bán hàng & Giao tiếp theo một lộ trình được chuẩn hóa và phù hợp riêng với từng cá nhân, giúp bạn “Up Level” một cách nhanh chóng! Đó là những kĩ năng “thực chiến” từ chính các chuyên gia hàng đầu – là “tài nguyên” tạo nên thu nhập đáng mơ ước!

Mối quan hệ

Phúc Hưng Group có mối quan hệ đối tác thân thiết với các Chủ đầu tư & Sàn phân phối uy tín. Do đó, gia nhập Phúc Hưng Group, mạng lưới quan hệ của bạn sẽ được mở rộng nhanh chóng. Đương nhiên, trong BĐS hay bất cứ ngành nào khác, mối quan hệ chính là một kênh “hái ra tiền”.

Thị trường–Pháp lý–Xây dựng

Tại Phúc Hưng Group, mỗi chuyên viên tư vấn được kì vọng phải am hiểu toàn diện đa ngành để hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Do đó, chúng tôi liên tục cập nhật thông tin – kiến thức không chỉ về bất động sản mà các ngành liên quan cho đội ngũ, tăng tỷ lệ thành công trong các giao dịch.

Truyền thông – Marketing

Phúc Hưng Group có nhiều kinh nghiệm trong việc thu tệp khách hàng tiềm năng và quảng bá thương hiệu, quảng bá dự án mới… Chúng tôi sẵn sàng trao cho bạn toàn bộ kiến thức, kinh nghiệm đó để bạn tự mình hoàn thiện và thăng tiến trong ngành. Đặc biệt, chúng tôi “không giấu nghề”!

“Bạn có tin rằng??
Tại đây, chúng tôi chưa từng là “người làm thuê”. Mà là Chuyên gia – Người làm chủ đích thực!
Và bạn cũng thế, như chúng tôi đã và đang có…
Hãy nghĩ sâu, chọn đúng, quyết nhanh! Vì bạn có thể trì hoãn, nhưng thời gian thì không!”
(Lời nhắn nhủ tâm huyết từ đội ngũ Phúc Hưng Group)
Gia nhập Phúc Hưng Group