Vì sao nên tham gia khoá học bất động sản ở Phúc Hưng Group?

Làm thế nào để thành công với kinh doanh bất động sản? Có rất nhiều cách để tiếp cận với lĩnh vực kinh doanh bất động sản, nhưng bắt đầu từ đâu và làm thế nào? Qua những khóa học bất động sản của Phúc Hưng Group, những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi sẽ giúp bạn vạch ra hướng đi để cùng chạm tay vào miếng bánh khổng lồ của thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Những khóa học bổ ích cho nhân viên sales

Kinh doanh bất động sản luôn được nhận định là một kênh sinh lợi lớn trong nền kinh tế. Bất động sản là loại hàng hóa có giá trị lớn, những dịch vụ đi cùng như môi giới bất động sản, định giá và tư vấn kinh doanh bất động sản hoàn toàn có thể mang lại lợi nhuận rất lớn nếu những nhà kinh doanh có những bước đi và cách làm đúng đắn.

Chính vì vậy, Phúc Hưng Group xây dựng những khóa học bất động sản tại TP.HCM, đào tạo cho học viên những kỹ năng, kiến thức về kinh doanh dịch vụ bất động sản. Đến với Phúc Hưng Group bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu dự án và những khóa học trải nghiệm thực tế dự án sẽ mang đến cho học viên những kiến thức tổng quát nhất, và những kinh nghiệm quý báu của các nhân viên kinh doanh bất động sản kỳ cựu đã từng trải nghiệm.

Nhân viên kinh doanh Phúc Hưng đi tham dự sự kiện

Tại mỗi buổi training, bạn sẽ được học cách tư duy, định nghĩa về nghề bất động sản; cách đặt mục tiêu – kế hoạch – hành động hoàn thành kế hoạch; cách phân tích tổng quan dự án để ra đối tượng khách hàng mục tiêu và tư vấn theo từng đối tượng khách hàng đó.

Ngoài ra với những nhân viên mới, bạn sẽ được học: cách phân tích bảng hàng; cách làm giá, hệ số giá của đất nền, chung cư, nhà phố và biệt thự; quy trình tư vấn cho khách hàng và thực hành ngay.

Ngoài lý thuyết, bạn cũng sẽ được thực hành kỹ năng telesales, thiết lập cuộc hẹn và giao dịch khách hàng thành công; cách tìm các kênh tìm kiếm khách hàng hiện nay, cách xây dựng lịch chăm sóc khách hàng hiệu quả cùng và được giải đáp các câu hỏi thường gặp. Thông qua các khóa học này, học viên có thể tự tin bước vào lĩnh vực bất động sản, hoặc cải thiện doanh số kinh doanh khi đã và đang kinh doanh bất động sản

Những bài học quý báu từ những khóa học của Phúc Hưng Group

Như chia sẻ của chị Lê Thị Thùy Linh, một Giám đốc kinh doanh trẻ tuổi của Phúc Hưng Group, “Tôi đến với Phúc Hưng khi công ty chỉ có 10 người nay đã lên tới gần 500 người, từ việc mỗi ngày gọi đến gần 100 cuộc chỉ thu được 1-2 giao dịch mỗi tháng đến nay tôi đã tạo được cho mình những khách hàng thân thuộc, tôi thấy rằng kiên trì, chăm chỉ là yếu tố đầu tiên của một nhân viên sales bất động sản”.

Hoạt động ngoại khóa ở Phúc Hưng Group

Còn đối với anh Nguyễn Phi Sơn, một nhân viên dày dạn kinh nghiệm của Phúc Hưng cho biết: “Đối với bất kể ngành nghề nào cũng có khó khăn và thử thách nhưng với nghề sales bất động sản, chỉ cần chăm chỉ, đam mê và yêu nghề thì bạn chắc chắn sẽ thành công”.

Đặc biệt, sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận của công ty khi hoàn thành khóa học bất động sản. Đây là một giấy tờ rất quan trọng và không thể thiếu khi bước chân vào lĩnh vực bất động sản. Không chỉ là hành trang cho mỗi học viên trên con đường kinh doanh mà còn là niềm vui khi các học viên được công nhận tài năng và niềm vui khi được chia sẻ kinh nghiệm với nhau, cùng hướng tới thành công.

Phúc Hưng Group

Bài viết liên quan

Đăng ký phát triển sự nghiệp cùng
Phúc Hưng Group

 

Chúc mừng bạn đã đăng ký ứng tuyển thành công!

Những kỹ năng phỏng vấn chuyên nghiệp

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ
_ LỊCH HẸN PHỎNG VẤN
Hotline miễn cước (24/7) 0901 495 538

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN