PHÚC HƯNG GROUP: DÀNH CẢ THANH XUÂN ĐỂ ĐÀO TẠO NHÂN VIÊN

Ngày xưa, anh từng đến với Phúc Hưng Group bằng con số 0. Anh từng rụt rè, e ngại, thiếu tự tin. Anh từng nghĩ liệu mình có đủ bản lĩnh thuyết phục khách hàng, liệu có được tận tình chỉ dạy. Anh từng lo đến tím tái ruột gan, liệu mình có bán được hàng trong vòng 1 tháng? Anh từng nghĩ rất nhiều, lo cũng lắm, trăn trở đến “bạc đầu”. Con đường trở thành chuyên viên tư vấn bất động sản chuyên nghiệp dường như mịt mờ.

Ngờ đâu, anh được training tất tần tật, từ kỹ năng chốt sale, kĩ năng phân tích tâm lý khách hàng, đến marketing, telesale…, không thiếu thứ gì. Những ngày đầu, anh được hỗ trợ bất kể ngày đêm, sếp như anh em, đồng nghiệp như tri kỉ. Chương trình training bài bản, teambuilding tìm hiểu thị trường định kì, học từ đầu, học dần dần, nên thấm rất sâu.

PHG thường xuyên tổ chức những buổi training nội bộ
Team Building tìm hiểu thị trường tại PHG

Mà công ty kì lắm, từ già đến trẻ, từ trai đến gái, dù quen nhiều, quen ít hay chỉ là “người dưng ngược lối”, mỗi lần không biết thứ gì, lân la đi hỏi, tất cả đều có thể là “thầy”. Người ở đây, cứ mỗi lần được hỏi, hỏi là nói ngay, nói như thể chưa từng được nói, nói bất chấp. Hỏi xong mà vẫn chưa hiểu thì được “thầy” “cầm tay chỉ việc”. Công ty người ta “dành cả thanh xuân để giấu nghề”, công ty này “dành cả thanh xuân để dạy nghề”. Nhờ được học hỏi tới bến mà giờ đây, lương tiêu mỏi tay.

Phúc Hưng Group quan niệm: chuyên viên kinh doanh (tên thân mật là sale) là người lan tỏa tinh thần sản phẩm từ công ty đến khách hàng, là nhân tố chính tạo dựng nên giá trị và uy tín bền vững của công ty. Bởi vậy, đào tạo sale luôn là mối quan tâm hàng đầu và vĩnh viễn. Tinh thần ấy được hun đúc và truyền tải đến không chỉ ban lãnh đạo mà toàn thể anh em trong công ty.

Phúc Hưng Group tự hào vì điều đó, tự hào vì đã đào tạo nên những chiến binh tinh nhuệ, dám khẳng định mình, dám bay cao, bay xa để hiện thực hóa ước mơ làm giàu. Phúc Hưng Group luôn sẵn sàng đón các bạn về nhà, sẵn sàng là người thầy đầu tiên trên hành trình chinh phục lĩnh vực bất động sản của bạn!

Qua rồi cái thời, XIN LỖI ANH CHỈ LÀ GÀ MỚI! ??
——————————————————-
Hiện nay, Phúc Hưng Group đang tiếp tục chiêu mộ Chuyên viên kinh doanh bất động sản. 
Tìm hiểu thêm tại: https://www.facebook.com/tuyendungphuchung/photos/p.2019825648045178/2019825648045178/?type=3&permPage=1

Bài viết liên quan

Đăng ký phát triển sự nghiệp cùng
Phúc Hưng Group

 

Chúc mừng bạn đã đăng ký ứng tuyển thành công!

Những kỹ năng phỏng vấn chuyên nghiệp

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ
_ LỊCH HẸN PHỎNG VẤN
Hotline miễn cước (24/7) 0901 495 538

ĐĂNG KÝ ỨNG TUYỂN